Tin nỗi bật
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Giới thiệu

VIẾT TIẾP TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH

Viết tiếp truyền thống gia đình. Doanh nhân Trần Nguyễn Chí Thiện

Trần Vân Tôn - Vị Giám Đốc mê ... rừng

Không giày tây bóng lộn, không sơ mi thắt cà vạt, Trần Vân Tôn, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thế Kỷ là một vị Tổng Giám đốc đặc biệt. Đặc biệt bởi trong khi giới đầu tư đang đổ vốn vào bất động sản, chứng khoán; thì ông lại đầu tư vào một lĩnh vực được coi là có khả năng thu hồi vốn chậm - lĩnh vực trồng rừng. Mười mấy năm lập trang trại cũng bằng đó thời gian ông vác đơn đi khiếu nại để đòi lại sự công bằng. Phải chăng ông tự chọn cho mình con đường khó khăn để đi?

Gắn kinh doanh với chữ "Lương" và "Thức"

Đối với Trần Vân Tôn, nguyên tắc hàng đầu trong mọi hàng động cũng như công việc kinh doanh của ông là chữ "lương". Có nghĩa là làm gì thì làm cũng phải có lương tâm, đạo đức. Đó cũng là tài sản quí nhất mà người cha thân yêu đã để lại cho ông.

DN Trần Vân Tôn và hành trình đấu tranh đi tìm công lý

Doanh nhân Trần Vân Tôn đã nhiều đêm thao thức, canh cánh trong lòng với chủ trương của Đảng và nhà nước: “Phủ xanh đất trống đồi trọc”. Thực tế đất nào có được phủ xanh, đồi vẫn trọc vì những phi vụ phá rừng và những tệ nạn nhũng nhiễu của cả một “bộ máy tay sai” đầu trâu mặt ngựa, hung hăng như quân “khát máu”.

« 1 2 3 »